All Categories


Pages


Bây Giờ đã Mê Lược Vàng

thuốc chữa đau dạ dày

Có lần, bà xã nhà tôi, nửa đêm tự nhiên ho liên tục, nói không ra tiếng. Tôi cho nhai 2 lá Lược vàng một lúc. Sau 30 phút bà ấy hết ho. Trước đó, tôi dùng lá Lược vàng để chữa bệnh hằng ngày, bà nhà tôi thường chê còn bây giờ bà ấy lại mê Lược vàng hơn tôi. Cháu nội tôi là sinh viên Đại học Y năm thứ 5, gần đây mặt mọc nhiều nốt đỏ bằng hạt đỗ, hạt ngô. Tôi cho nhai lá Lược vàng rồi đắp bã lên các mụn đó chỉ vài ngày, thế rồi các nốt đỏ trên mặt đã bay mất dần. Tôi có ông bạn quê Ngăm Lương sang chơi thấy cuốn sách hay mượn về đọc và áp dụng liền. Một lần bà xã ông ấy nấu cơm, nước trong nồi cơm trào ra chảy cả vào nơi mạch điện tiếp xúc với nồi, vô tình điện giật bà ngã lăn ra khá đau. Thấy vậy ông vội lấy lá Lược vàng nhai rồi đắp vào chỗ đau. Sáng hôm sau đã giảm hẳn rồi hết bỏng rát.


Bạn đã biết đau dạ dày nên ăn gì vào buổi sáng chưa đây chính là câu trả lời
Kết quả đường huyết rất ổn định. Dùng liên tục 5 ngày nghỉ 5 ngày sau đó uống tiếp. Có thể uống trong vòng 1 tháng bệnh sẽ có chiều hướng thuyên giảm. B, C, gan nhiễm mỡ, lở miệng do nóng. Cây lược vàng ngâm rượu có tác dụng gì? Cắt một đoạn thân cây Lược vàng dài 12 đốt mắc, sắt thành mỏng rồi ngâm với hai xị rượu trắng. Nhớ để trong bóng tối. Mỗi lần uống 25 giọt. Cứ thế uống cho đến khi hết bệnh. Ngoài ra cây lược vàng có khả năng tẩy uế không khí ô nhiễm môi trường trong phòng, phóng thích những chất có ích cho việc điều trị các bệnh về đường hô hấp. Với những bệnh nhân bị viêm phổi hoặc ung thư phổi: đặt chậu cây lược vàng gần giường bệnh nhân. Cây lược vàng rất dễ sống, dễ trồng. Trồng để sử dụng cần số lượng nhiều nên trồng ngòai đất trống, kẹt lắm mới đưa vô chậu hay muốn làm kiểng. Cây trưởng thành sử dụng được khi nó có từ 8 đến 10 đốt (râu).


Dùng lược vàng chắt lấy nước cốt rồi trộn với 5 giọt giấm chuối uống đều trong vòng 1 tháng để trị đầy hơi, xơ gan cổ trướng, viêm ống dẫn mật và sỏi mật hiểu quả. Mỗi ngày dùng 6 lá lược vàng chắt lấy nước chia làm 3 lần uống trước bữa ăn 20 phút. Kiên trì uống để có hiệu quả sớm nhất. Cây lược vàng có tác dụng chống ô nhiễm môi trường trong phòng, phóng thích các chất có hiệu quả, có ích cho việc điều trị các bệnh về đường hô hấp trong cơ thể. Dùng 1 đoạn thân cây lược vàng (thường dùng cây có từ 12 đốt trở lên) thái mỏng rồi ngâm với rượu trắng. Bảo quản trong 10 ngày nơi bóng tối. Uống rượu ngâm lược vàng trước bữa ăn 30 phút, mỗi lần 25 giọt và mỗi đợt là 10 ngày. Tiếp tục uống thêm 7 ngày sau khi ngưng 7 ngày và uống cho tới khi hết bệnh.


  • Một số nhận xét về tài liệu chỉ dẫn cách sử dụng cây lược vàng:
  • 5 ngày liên tục buổi sáng sau khi ăn sáng chữa sài đẹn ở con nít
  • Dùng ngoài: ngâm rượu để xoa bóp
  • Cây lược vàng chữa bệnh gan
  • Lợi ích của trái lựu đối với sức khỏe
  • Những người bị đau dạ dày nặng hơn thì duy trì bài thuốc này lâu hơn
  • Biểu hiện của chó khi bị bệnh
  • Dạng thuốc mỡ

Chất steroid trong cây chính là phytosterol. Chất này có hoạt tính estrogen, tác dụng sát khuẩn, chống xơ cứng và kháng ung thư. Cây lược vàng còn có khả năng tẩy uế không khí ô nhiễm trong phòng, phóng thích những chất có ích cho việc điều trị các bệnh thuộc đường hô hấp. Gần như loại thảo dược nào cũng có khả năng gây tác dụng phụ và cây lược vàng không là ngoại lệ. Đặt cạnh bệnh nhân: cây lược vàng có khả năng tẩy uế không khí ô nhiễm trong phòng, phóng thích những chất có ích cho việc điều trị các bệnh thuộc đường hô hấp. Nên đặt những chậu cây lược vàng bên cạnh chỗ nằm của bệnh nhân viêm phổi hoặc ung thư phổi. Cách 1: lấy toàn cây lược vàng đem ép lấy dịch, bã còn lại đem phơi khô. Khi đã khô thì bẻ vụn ra ngâm trong dầu ô liu, đậy kín trong khoảng ba tuần. Sau đó trộn chung và lọc qua gạc mỏng, cho hỗn hợp dầu vào trong lọ thuỷ tinh màu, cất nơi mát. Tuy nhiên đến năm 2007, cơn sốt lược vàng bắt đầu bùng phát tại tỉnh này sau đó lan rộng ra các tỉnh, thành phố khác của cả nước. Theo Đông y, cây lược vàng có công dụng thanh nhiệt, giải độc, làm lành vết thương, chữa viêm bai thuoc chua dau da day loét dạ dày tá tràng cực hữu hiệu. Ngoài ra trong các nghiên cứu, các nhà khoa học còn phát hiện trong dịch ép của cây lược vàng có tác dụng ngăn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư. Cây lược vàng là một trong những loại thảo dược có tác dụng kháng khuẩn tốt, đặc biệt là những chủng vi khuẩn gây có khả năng gây nên bệnh đường hô hấp. Bên cạnh đó tác dụng của cây lược vàng còn là tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Tác dụng của cây lược vàng là chống ôxy hóa tốt.
About the Author

Carol
I'm Carol and was born on 17 August 1981. My hobbies are Airsoft and Magic.


If you loved this information and you wish to receive much more information about bai thuoc chua dau da day i implore you to visit the web site.

Comments


No comments yet! Be the first:

Your ResponseMost Viewed - All Categories